You are currently viewing Vay tín chấp Mirae Asset những thông tin cần biết.

Vay tín chấp Mirae Asset những thông tin cần biết.

Vay tín chấp Mirae Asset trở nên một địa chỉ khi khách hàng có nhu cầu vay. Như các bạn đã biết nhu cầu vay tín chấp nói riêng hay nhu cầu vay tiền nói chung tại Việt Nam phát triển cực mạnh.

Nhóm khách hàng ở giai đoạn tuổi từ 23 đến 35 tuổi thuộc nhóm có nhu cầu tài chính cao. Đây là nhóm tuổi trong giai đoạn đầu đi làm, tích lũy về tài chính chưa lớn, có nhiều nhu cầu chi tiêu, đầu tư.

Tham khảo>>Vay Mirae Asset, Điều kiện đăng ký vay Mirae Asset.

Vay tín chấp Mirae Asset là lựa chọn tốt khi cần đến nhu cầu tài chính. Do đây là một trong đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân truyền thống. Tại Mirae Asset vay tín chấp là chủ yếu, hầu như chỉ cung cấp vay tín chấp tiêu dùng.

Thông tin vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset.

Thực ra Mirae Asset là công ty tài chính, thành viên của Ngân hàng Mirae Asset Hàn Quốc. Hoặc là tập đoàn tài chính Mirae Asset vì hoạt động đa ngành chứ cũng không hẳn là chỉ Ngân hàng.

Vay tín chấp Mirae Asset rất đa dạng sản phẩm vay, nhưng nhìn chung chúng chia thành bốn nhóm chính.

Vay tiền mặt.

Nhóm sản phẩm vay tín chấp Mirae Asset về cho vay tiền mặt được chia làm 8 sản phẩm chính. Sau đây là thông tin một số sản phẩm tiêu biểu trong nhóm vay tiền mặt.

Đặc điểm nhóm cho vay tiền mặt là số tiền vay lên đến 100 triệu đồng, thời hạn cho vay lên đến 36 tháng.

Vay theo lương:

Sản phẩm dành cho khách hàng Việt Nam, tuổi 18-60, có Hợp đồng lao động chính thức. Thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại tối thiểu là 3 tháng (bao gồm thời gian thử việc). Cư trú tại Tỉnh/Thành phố có văn phòng của Mirae Asset Finance Việt Nam

Hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp theo lương: gồm CMND, Hợp đồng lao động, Hộ Khẩu hoặc Hộ khẩu và xác nhận tạm trú (Nếu cư trú ngoài địa chỉ trên Hộ khẩu). Bảng lương/ Phiếu lương/ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng

Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng khách hàng có thể vay đến 60 triệu đồng, thời hạn cho vay đến 36 tháng.

Sản phẩm dành cho khách hàng công dân Việt Nam, tuổi 20-60, Hiện đang cư trú tại Tỉnh/TP nơi Mirae Asset Finance Vietnam có Văn phòng. Sao kê tài khoản ngân hàng phải có phát sinh giao dịch liên tục trong 4 tháng gần nhất.

Hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng: CMND, Chứng từ chứng minh cư trú theo quy định hiện hành của Mirae Asset Finance Vietnam. Ảnh chụp bản gốc/ bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng liên tục gần nhất.

Vay theo hóa đơn điện/nước

Vay theo hóa đơn điện/nước khách hàng vay đến 60 triệu đồng, thời gian cho vay đến 36 tháng.

Vay theo hóa đơn điện nước dành cho khách hàng công dân Việt Nam, tuổi 20-60, Hiện đang cư trú tại Tỉnh/TP nơi Mirae Asset Finance Vietnam có Văn phòng. Giá trị trung bình tối thiểu của Hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất là 300.000 đồng. Khách hàng đứng tên trên hóa đơn và hiện đang sống tại địa chỉ trên hóa đơn điện.

Hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp theo hóa đơn điện/ nước gồm có CMND, Sổ hộ khẩu. Chứng từ chứng minh cư trú theo quy định hiện hành của Mirae Asset Finance Vietnam. Hóa đơn tiền điện của tháng gần nhất.

Vay theo sao kê thẻ tín dụng

Vay theo sao kê thẻ tín dụng khách hàng có thể vay lên đến 100 triệu đồng, thời gian 36 tháng.

Khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, Hiện đang cư trú tại Tỉnh/TP nơi Mirae Asset Finance Vietnam có Văn phòng. Sở hữu thẻ tín dụng vẫn còn đang hoạt động.

Hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp theo sao kê thẻ tín dụng gồm có CMND, Sổ hộ khẩu, Hình chụp mặt trước của thẻ. Chứng từ chứng minh cư trú theo quy định hiện hành của Mirae Asset Finance Vietnam. Sao kê thẻ tín dụng của 01 tháng gần nhất (chấp nhận sao kê điện tử).

Vay theo hợp đồng tín chấp.

Vay tiêu dùng theo hợp đồng tín chấp cho vay số tiền đến 70 triệu đồng, thời gian đến 36 tháng.

Vay tiêu dùng theo hợp đồng tín chấp dành cho khách hàng từ 20 đến 60 tuổi. Hiện đang cư trú tại Tỉnh/TP nơi Mirae Asset Finance Vietnam có Văn phòng. Hiện đang có HĐTD vay tiêu dùng tín chấp TCTD khác MAFC, theo quy định của Mirae Asset trong từng thời kỳ.

Hồ sơ vay tiêu dùng theo hợp đồng tín chấp gồm có CMND, Sổ hộ khẩu, Chứng từ chứng minh cư trú theo quy định hiện hành của Mirae Asset Finance Vietnam. HĐTD/Lịch Thanh toán/ Hóa đơn thanh toán của tháng gần nhất theo quy định của Mirae Asset trong từng thời kỳ.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho vay đến 70 triệu đồng, thời gian đến 36 tháng. Khoản vay dành cho khách hàng tuổi từ 20 đến 60, Hiện đang cư trú tại Tỉnh/TP nơi Mirae Asset Finance Vietnam có Văn phòng. Khách hàng vay hoặc vợ chồng khách hàng là người đứng tên Bên mua trên Hợp đông Bảo hiểm nhân thọ.

Hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm gồm CMND, Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ. Chứng từ chứng minh cư trú theo quy định hiện hành của Mirae Asset Finance Vietnam. Hóa đơn đóng phí bảo hiểm định kỳ gần nhất

Cho vay tín chấp Mirae Asset điện máy.

Nhóm sản phẩm cho vay tín chấp mua điện máy từ các hệ thống cửa hàng đối tác liên kết. Sản phẩm cho vay này khách hàng tiến hành mua hàng điện máy, thanh toán phần vốn tự có còn lại Mirae Asset cho vay.

Vay mua điện máy trả góp có thể vay đến 70 triệu đồng, thời gian cho vay đến 36 tháng. Sản phẩm dành cho khách hàng, tuổi 18-65. Hiện đang cư trú tại Tỉnh/TP nơi Mirae Asset Finance Vietnam có Văn phòng.

Hồ sơ vay mua hàng điện máy trả góp cần có CMND, Hình chân dung khách hàng, Sổ hộ khẩu hoặc Giấy phép lái xe, Chứng minh thu nhập hoặc chứng minh cư trú (tùy trường hợp).

Cho vay tín chấp Mirae Asset mua ô tô, xe máy.

Vay mua xe máy trả góp

Vay mua xe máy trả góp số tiền đến 70 triệu, thời gian đến 36 tháng. Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 65. Hiện đang cư trú tại Tỉnh/TP nơi Mirae Asset Finance Vietnam có Văn phòng.

Hồ sơ vay mua xe máy trả góp bao gồm CMND, Sổ hộ khẩu hoặc Giấy phép lái xe, Hình chân dung khách hàng. Chứng minh thu nhập hoặc chứng minh cư trú (tùy trường hợp).

Vay mua ô tô mới trả góp

Vay mua xe ô tô mới trả góp khách hàng vay đến 10 tỷ, thời gian đến 72 tháng. Công dân Việt Nam, tuổi từ 18 đến 60 tuổi (tại thời điểm vay tuổi của khách hàng cộng với thời gian vay không vượt quá 60 tuổi). Hiện đang cư trú và có Hộ khẩu thường trú tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng. Tổng thu nhập khách hàng và người đồng trả nợ (nếu có): ≥ 10 triệu VND/tháng. Xe  ô tô con, xe tải và xe ô tô khách, xe mới 100%.

Hồ sơ vay mua xe ô tô mới trả góp gồm CMND, Hộ Khẩu hoặc Hộ khẩu và xác nhận tạm trú, Báo giá/ Phiếu đặt cọc/ Hợp đồng mua bán xe, Chứng minh thu nhập.

Ưu điểm vay tín chấp Mirae Asset.

Vay tín chấp Mirae Asset có khá nhiều ưu điểm cho bạn. Trong đó có những ưu điểm riêng biệt và có ưu điểm chung cùng với các đơn vị khác. Nay cùng nhau tìm hiểu những lợi thế riêng có cũng như ưu điểm nổi bật nhất nhé.

Nhiều lựa chọn, đa dạng khoản vay.

Như thông tin chúng ta tham khảo phía trên thì ở đây hầu như nhu cầu nào của bạn cũng có sản phẩm tương ứng. Nhu cầu vay tiền tín chấp là rất đa dạng, mỗi một mục đích tiêu dùng khác nhau đều có sản phẩm phục vụ.

Thiết kế sản phẩm đa dạng mang đến cho chúng ta nhiều lựa chọn phù hợp nhất. Hầu như ở phân khúc thị trường nào cũng có thể tham gia được. Bộ phận phát triển sản phẩm tỏ ra rất năng động và chịu khó. Các sản phẩm mới luôn cập nhật phát triển để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.

Khoản vay giá trị cao, thời gian dài.

Khi đăng ký vay tín chấp tại đây chúng ta có thể lựa chọn khoản vay với nhiều mức vay khác nhau. Không như các tổ chức khác bạn chỉ vay được số tiền nhỏ, đáp ứng nhu cầu trước mắt. Tại đây có thể vay đến hàng trăm triệu, đủ đáp ứng khá nhiều chi tiêu trong cuộc sống, giải quyết được nhiều việc.

Thời gian vay tùy theo từng sản phẩm phù hợp, tuy nhiên hầu hết đều trả góp khá dài. Tệ lắm thì cũng 24 tháng, trả góp, thuận lợi cho bạn có thể sử dụng, yên tâm vào dòng thu nhập của mình.

Lãi suất cho vay khá cạnh tranh.

Tùy thuộc nhóm sản phẩm khác nhau mà ở đây có những chính sách lãi suất khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể hưởng mức lãi suất 0% đối với một số sản phẩm nhất định.

Nhìn chung thì mức lãi suất cho vay ở đây thuộc dạng khá phù hợp, không cao quá như các nơi khác. Chính sách lãi suất cũng linh hoạt, tính lãi theo dư nợ giảm dần. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để đăng ký vay tiền tín chấp ở đây.

Dịch vụ cho vay chuyên nghiệp.

Đến từ đất nước tiên tiến như Hàn Quốc, dịch vụ cho vay ở đây được phát triển ở trình độ cao. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng dịch vụ hoàn hảo, chăm sóc khách hàng, tư vấn chu đáo.

Các điều kiện, điều khoản vay rõ ràng, sản phẩm thiết kế bài bản đâu ra đó. Nên khi đặt quan hệ bạn không cần phải lăn tăn nhiều.

Tạm kết.

Trên đây là một số sản phẩm cơ bản về vay tín chấp Mirae Asset. Còn rất nhiều sản phẩm cho vay tín chấp Mirae Asset sẽ được giới thiệu tiếp trong bài viết sau.

Cảm ơn quý khách hàng quan tâm đến vay tín chấp Mirae Asset, khách hàng có thể tham khảo và đăng ký khoản vay theo địa chỉ sau:

Chúc quý khách hàng lựa chọn được khoản vay như ý, thành công trong công việc và tương lai.

Tham khảo thêm:

Vay tiền Mirae Asset, tìm hiểu vay tiền mặt Mirae Asset.

Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset.