You are currently viewing Vay tín chấp theo lương tiền mặt lãi suất thấp L.1

Vay tín chấp theo lương tiền mặt lãi suất thấp L.1

Vay tín chấp theo lương là gì? Vay tín chấp theo lương tiền mặt hay chuyển khoản tại ngân hàng nào lãi suất thấp? là những câu hỏi mà các khách hàng thường tìm kiếm.

Vay tín chấp theo lương tiền mặt được quan tâm nhiều vì khá nhiều doanh nghiệp vẫn còn chi lương tiền mặt. Người lao động hưởng lương chiếm số lượng rất lớn. Nhu cầu vay tín chấp theo lương từ đó cũng là sản phẩm chủ lực của nhiều đơn vị.

8+ Vay online nhanh trong ngày mới nhất.

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của quý khách. Vaytien4u giới thiệu một số thông tin về vay tín chấp theo lương chuyển khoản, lương tiền mặt, các đơn vị cho vay tín chấp theo lương uy tín nhất.

Vay tín chấp theo lương là gì?

Vay tín chấp theo lương là một hình thức cho vay không tài sản đảm bảo. Theo đó các tổ chức cho vay dựa vào thu nhập lương hàng tháng của khách hàng để xác định mức vay, tính toán thu nhập trả nợ.

Như vậy theo khái niệm trên ta thấy rằng số tiền vay theo hình thức này dựa vào lương hàng tháng. Tùy theo từng ngân hàng hay công ty mà số tiền vay tối đa tính toán theo số lần thu nhập lương tháng. Thông thường tính bằng 8 đến 20 lần thu nhập tháng, có giới hạn mức tối đa cho vay.

Vay tín chấp theo lương tiền mặt

Hầu hết các ngân hàng cho vay tín chấp theo lương tiền mặt. Điều kiện thì mỗi nơi quy định một khác nhau, tuy nhiên cơ bản cần có xác nhận lương hoặc bảng lương.

Vay tín châp theo lương tiền mặt các chứng từ yêu cầu có thể chặt hơn một tý. Do khả năng chứng minh thu nhập lương nhìn chung là khó kiểm chứng hơn.

Thực tế thì hiện nay việc chi lương tiền mặt cũng rất phổ biến. Hầu hết các doanh nghiệp ở địa bàn xa, các tỉnh thường chi tiền mặt.

Hoặc các đơn vị số lượng nhân viên ít, hoặc mức lương có sự khác biệt giữa thực tế với kê khai. Hoặc cũng có những lý do khác mà chi lương tiền mặt vẫn còn phổ biến.

Khi vay tín chấp theo lương tiền mặt, các chứng từ hợp đồng lao động, thẻ bảo hiểm y tế, bảng lương hay xác nhận lương cần 3 tháng gần nhất. Khách hàng nên chuẩn bị đủ chứng từ hợp lệ để khoản vay đảm bảo được phê duyệt.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản có lẽ là được ưu tiên lựa chọn của nhiều ngân hàng. Có khá nhiều doanh nghiệp tiến bộ, sử dụng các dịch vụ chi lương qua ngân hàng.

Dù cũng có một số hạn chế nhất định, đối với các doanh nghiệp mức lương thấp. Các doanh nghiệp ở xa địa bàn trung tâm, người hưởng lương sẽ bị một số hạn chế.

Mức thu nhập thấp thì ngày chi lương họ bắt buộc phải rút hết về chi tiêu. Địa bàn xa thì khi có nhu cầu rút tiền thường thiếu các trụ ATM. Việc công nhân phải đi xa tìm chỗ rút tiền hay rồng rắn xếp hàng chờ rút tiền chúng ta cũng không còn lạ nữa.

Tuy nhiên chi lương chuyển khoản có rất nhiều ưu điểm. Doanh nghiệp sẽ thuận lợi không phải chia tiền, đếm tiền, tốn nhân lực chi lương. Chỉ cần đẩy danh sách là ngân hàng chuyển khoản hàng loạt, nhanh chóng.

Chi lương chuyển khoản hiện đại, nhân viên nhận lương cũng tiện, chỉ cần rút một phần cần thiết chi tiêu, còn lại có thể tiết kiệm, để dành.

Khi nhận lương chuyển khoản thì khả năng chứng minh thu nhập cũng rất tin cậy. Vì chỉ cần sao kê tài khoản là có ngay số lương, chứng từ cung cấp từ ngân hàng hoàn toàn minh bạch.

Đây cũng chính là lý do ngân hàng ưa thích cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản hơn. Vì rõ ràng thu nhập hoàn toàn có thể kiểm chứng minh bạch.

Lãi suất vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương có mức độ rủi ro thuộc nhóm thấp trong các sản phẩm cho vay tín chấp. Từ đó mức lãi suất vay tín chấp theo lương cũng thấp nhất.

Mức lãi suất vay tín chấp theo lương cũng tùy thuộc khá nhiều yếu tố khác nữa. Một trong yếu tố đó là lương chuyển khoản, lương tiền mặt. Số tiền cho vay cao hay thấp, mức lương tháng. Và thời gian vay dài hay ngắn, đây đều là các yếu tố cơ bản xác định lãi suất.

Lãi suất vay tín chấp theo lương hiện nay thường được các tổ chức tính theo dư nợ thực tế. Tức là tính toán dựa vào dư nợ giảm dần, chứ không còn tính theo dư nợ ban đầu như trước.

Vay tín chấp theo lương lãi suất thấp hơn một số sản phẩm vay khác. Đây cũng là nhóm vay chủ lực của các công ty tài chính.

Một số ngân hàng cho vay tín chấp theo lương lãi suất thấp. Hầu hết ở mức khoảng từ 0,9%/tháng đến 1,75%/tháng. Nhìn chung mức lãi suất trung bình thường áp dụng ở khoảng này.

Vay tín chấp theo lương lãi suất thấp nhất theo công bố có lẽ là Shinhan mức lãi 0,89%/tháng.

Các ngân hàng cho vay tín chấp theo lương.

Hầu như tất cả các ngân hàng cho vay tín chấp theo lương. Ngân hàng nào hiện nay cũng có sản phẩm này. Tùy thuộc nhu cầu, điều kiện mà chọn lựa ngân hàng phù hợp với bạn.

Các ngân hàng cho vay tín chấp theo lương tiền mặt các bạn có thể tham khảo Techcombank, ACB, OCB, TP Bank đều có cho vay cả.

Vay tín chấp theo lương tại ACB.

Vay tín chấp theo lương tại ACB khách hàng có thể vay đến 15 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng. Thời gian vay lên đến 60 tháng, trả góp.

ACB cho vay khách hàng từ 22 tuổi đến 55 với nữ và 60 tuổi với Nam.

Thu nhập tối thiểu yêu cầu đối với khách hàng là từ 7 triệu đồng trở lên đối với Hà Nội, Tp HCM, từ 5 triệu trở lên đối với khu vực khác.

Thời gian làm việc tại công ty hiện tại tối thiểu là 12 tháng.

Thời gian xử lý hồ sơ vay tại ACB là 48 tiếng.

Vay tín chấp theo lương tại Vietcombank.

Vietcombank cho vay tín chấp theo lương đến 20 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng, thời gian vay lên đến 60 tháng.

Mức thu nhập yêu cầu tối thiểu là 3 triệu đồng, kinh nghiệm công tác tối thiểu 12 tháng. Khách hàng phải đạt điểm xếp hạng tín dụng nội bộ từ A trở lên.

Độ tuổi khách hàng yêu cầu là dưới 55 với nữ và dưới 60 đối với Nam.

Thủ tục hồ sơ vay cần có CMND/ Căn cước công dân/Hộ chiếu; Hộ khẩu thường trú/tạm trú dài hạn (KT3) của Khách hàng;

Hợp đồng lao động; Sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng 06 tháng gần nhất (có xác nhận của ngân hàng phát hành); Giấy xác nhận của cơ quan công tác của Khách hàng về vị trí công tác, thu nhập của Khách hàng;

Vay tín chấp theo lương tại OCB.

Vay tín chấp theo lương tại OCB khách hàng tuổi từ 22 đến 55. Thu nhập tối thiểu yêu cầu là 3 triệu đồng/tháng. Đang đi làm và hưởng lương từ 3 tháng trở lên.

Vay tín chấp theo lương tại OCB khách hàng có thể chọn vay từ 6 tháng đến 36 tháng.

Lãi suất vay tín chấp theo lương OCB công bố là 1,67% đến 2,92%/tháng tính theo dư nợ ban đầu (dư nợ gốc).

Hồ sơ yêu cầu gồm CMND, Hộ khẩu, Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất.

Thời gian xử lý hồ sơ vay tại OCB là 48 giờ.

Vay tín chấp theo lương Techcombank.

Vay tín chấp theo lương tại Techcombank khách hàng có thể vay tới 10 tháng thu nhập thực tế và không vượt quá 300 triệu đồng. Thời gian vay từ 6 tháng đến 60 tháng.

Techcombank cho vay khách hàng từ 20 tuổi trở lên, tại thời điểm tất toán ≤ 60 tuổi. (Nghĩa là tuổi khách + thời gian vay ≤ 60).

Yêu cầu thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng, hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn.

Hồ sơ yêu cầu CMND, Hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc. Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác.

Thời gian xử lý hồ sơ vay tại Techcombank là 48 giờ.

Vay tín chấp theo lương tại Sacombank.

Sacombank cho vay khách hàng từ 20 đến 60 tuổi. Thu nhập yêu cầu tối thiểu 5 triệu đồng/tháng. Kinh nghiệm làm việc tối thiểu từ 12 tháng trở lên.

Khách hàng có thể vay tín chấp theo lương Sacombank đến 16 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng. Thời gian cho vay tùy chọn lên đến 60 tháng.

Phương thức vay linh hoạt, có thể chọn theo dư nợ thực tế hay dư nợ ban đầu.

Hồ sơ chứng từ cần có CMND, Hộ khẩu, giấy tờ chứng minh thâm niên công tác, mức lương, vị trí, cơ quan công tác.

Vay tín chấp theo lương tại MSB.

Ngân hàng MSB cho vay tín chấp theo lương đến 500 triệu đồng, thời gian cho vay đến 60 tháng.

Yêu cầu độ tuổi từ 20 đến tối đa 60 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay. (Tuổi vay + thời gian vay <60).

Điều kiện về thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng. Có hợp đồng lao động ít nhất 12 tháng hoặc hợp đồng không thời hạn hoặc hợp đồng trong biên chế nhà nước.

Số tiền đề xuất vay vốn ít nhất 10 triệu đồng trở lên.

Thủ tục yêu cầu CMND; sổ hộ khẩu; giấy đăng ký tạm trú. Các loại giấy tờ chứng minh mức thu nhập và công việc hiện tại như: Bảng lương 3 tháng gần nhất; hợp đồng lao động; quyết định bổ nhiệm,…

Vay tín chấp theo lương tại Vp Bank.

Tại VP Bank khách hàng được vay tối đa lên đến 200 triệu đồng, thời gian trả góp khá dài lên đến 60 tháng.

Vì là Ngân hàng nên vay tại VP Bank lãi suất rất cạnh tranh theo số tiền vay thời gian vay và uy tín trả nợ của khách hàng. Dự kiến mức lãi suất cho vay từ 16%/năm tính theo dư nợ giảm dần.

Để đăng ký vay tại VP Bank khách hàng phải trong nhóm độ tuổi từ 25 đến 45 tuổi, cư trú trong địa bàn có hoạt động của VP Bank.

Yêu cầu thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên và phải thanh toán lương chuyển khoản qua ngân hàng.

Tổ chức cho vay tín chấp theo lương.

Ngoài ra thì có khá nhiều đơn vị chuyên nghiệp trong cho vay tín chấp theo lương thuộc Ngân hàng. Hoặc Tập đoàn tài chính lớn của nước ngoài tại Việt Nam.

Các công ty tài chính được thành lập chuyên mục tiêu cho vay tiêu dùng. Việc vay tại đây cũng tương tự như vay tại các ngân hàng.

Vaytien4u giới thiệu một số công ty tài chính trực thuộc Ngân hàng hay do ngân hàng đầu tư để tiện tham khảo.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản Shinhan.

Shinhan Finance cho vay tín chấp theo lương lên đến 12 lần thu nhập lương, tối đa 100 triệu đồng. Thời gian cho vay lên đến 48 tháng.

Yêu cầu khách hàng vay có độ tuổi chủ yếu trong khoảng 25 tuổi đến 45 tuổi. Khu vực hoạt động hiện nay cũng khá rộng.

Lương tối thiểu yêu cầu từ 6 triệu đồng chuyển khoản trực tiếp qua Ngân hàng. Không chấp nhận lương tiền mặt.

Kinh nghiệm công tác yêu cầu từ 12 tháng trở lên, trong đó tại đơn vị hiện tại tối thiểu 3 tháng.

Thủ tục cần đăng ký hồ sơ trên trang web, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại, nhận chứng từ hồ sơ vay tại địa chỉ khách hàng.

Lãi suất cho vay công bố từ 0,89%/tháng đến 1,5%/tháng. Lãi suất tính theo dư nợ thực tế (dư nợ giảm dần). Thời gian giải ngân tiền vay là khoảng từ 3 đến 5 ngày.

Vay tín chấp theo lương tiền mặt Mcredit.

Mcredit cho vay khách hàng tối đa đến 70 triệu đồng, thời gian vay lên đến 36 tháng.

Yêu cầu về độ tuổi khách hàng từ 20 đến 60 tuổi tuy nhiên để vay thành công cần từ 22 tuổi trở lên.

Yêu cầu về mức thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng, kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng.

Chứng từ cung cấp cũng đa dạng, dễ  chọn lựa phù hợp đa dạng đối tượng khách hàng.

Cho vay tín chấp theo lương Mirae Asset.

Mirae Asset cho vay tín chấp theo lương lên đến 100 triệu đồng. Thời gian cho vay lên đến 48 tháng, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Yêu cầu về độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, cư trú trên địa bàn có văn phòng Mirae Asset.

Thu nhập tối thiểu yêu cầu là từ 5 triệu đồng trở lên, kinh nghiệm làm việc trên 12 tháng.

Thủ tục hồ sơ yêu cầu gồm hồ sơ pháp lý CMND, Hộ khẩu, chứng minh thu nhập hợp đồng lao động, bảng lương, chứng minh cư trú.

Khách hàng đăng ký hồ sơ vay online trên trang web. Nhân viên tư vấn sẽ gọi lại xác nhận thêm thông tin và tư vấn chuẩn bị hồ sơ.

Thời gian xử lý khoản vay là từ 3 đến 5 ngày. Một số trường hợp có thể sớm hơn.

Vay tín chấp theo lương hưu tại Easy Credit.

Vay tín chấp theo lương hưu có thể đăng ký tại Mcredit, Mirae Asset và Easy Credit.

Tại Easy Credit cho vay tín chấp theo lương hưu lên đến 15 triệu đồng, thời gian đến 18 tháng. Tùy theo chọn lựa phương án cung cấp chứng từ vay vốn.

Đăng ký vay tín chấp theo lương hưu tại Easy Credit khách hàng truy cập trang web.

Chọn công việc hiện tại là Hưởng lương hưu, Tùy chọn giấy tờ có thể cung cấp vay theo hóa đơn điện hay vay theo chứng minh thu nhập.

Nhấn nút chọn để qua bước tiếp theo là kéo chọn số tiền vay, thời gian vay.

Nhập thông tin họ và tên có dấu, số điện thoại, email, số CMND, lựa chọn tỉnh, thành phố, nhấp chọn nút Hẹn gọi lại ngay.

Tạm kết.

Vay tín chấp theo lương có lẽ được nhiều người quan tâm nhất. Do lượng lao động làm việc hưởng lương chiếm tỷ lệ lớn nhất trong dân số.

Các ngân hàng cho vay tín chấp theo lương cũng rất nhiều hình thức. Tùy thuộc vào hình thức chi trả lương bằng tiền mặt hay chuyển khoản mà chọn cho phù hợp.

Một số ngân hàng phát triển các công ty riêng để chuyên môn hóa mảng cho vay tín chấp. Lựa chọn vay tại công ty cũng là gợi ý không tồi.

Hy vọng rằng những thông tin có thể giúp khách hàng thêm nhiều lựa chọn. Nếu cần tư vấn khoản vay hay cần thêm thông tin vui lòng để lại lời nhắn. Trân trọng cảm ơn và chúc quý khách thành công.

Tham khảo thêm:

Vay tiêu dùng ngân hàng không thế chấp lãi suất thấp N.1

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND M1.