You are currently viewing Vay tín chấp UOB thế nào? Ngân hàng UOB là ngân hàng gì?

Vay tín chấp UOB thế nào? Ngân hàng UOB là ngân hàng gì?

Vay tín chấp UOB thế nào? Ngân hàng UOB là ngân hàng gì? Là những câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin về Ngân hàng UOB, và một sản phẩm vay tín chấp UOB rất ưu việt thiết kế riêng cho chủ shop kinh doanh online.

Các chương trình chiết khấu đang tốt lên bạn đang cần nguồn vốn để tăng nhập hàng hưởng ưu đãi? Hiện chuẩn bị vào mùa tiêu thụ cao điểm, cần thêm một lượng vốn chuẩn bị cho tồn kho? Hay công việc kinh doanh đang phát triển tốt, bạn cần thêm vốn để đẩy mạnh tiêu thụ?

Tham khảo>> Top 10+ vay tiền nhanh 247 không thế chấp mới nhất.

Có khá nhiều những vấn đề về thiếu hụt nguồn vốn mà chúng ta cần phải huy động thêm nguồn từ Ngân hàng.

Vay tín chấp UOB thế nào?

Vay tín chấp UOB có nhiều sản phẩm thiết kế phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

Tuy nhiên hôm nay chúng tôi chọn giới thiệu gói vay tín chấp UOB dành riêng cho khách hàng kinh doanh online. Sản phẩm thiết kết chuyên biệt và thiết thực chuyên phục vụ chủ shop kinh doanh online có tên là Bizmerchant.

Đặc điểm vay UOB dành cho chủ shop kinh doanh online trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki . . .

Sản phẩm Bizmerchant thiết kế chỉ phục vụ nhu cầu vay vốn kinh doanh. Khách hàng có thể vay theo món trả góp 12 tháng, hoặc vay theo hạn mức luân chuyển.

Vay ngân hàng UOB dành cho chủ shop online được tính toán dựa vào doanh thu kinh doanh, lợi nhuận kinh doanh của chủ shop và hiện tại đang phục vụ các khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh.

Đặc điểm vay UOB cho chủ shop Lazada, Shopee, Tiki?

Vay tín chấp dành cho bổ sung vốn kinh doanh online, phục vụ cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp.

Hiện tại sản phẩm này thiết kế phục vụ nhu cầu khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm đang phát triển để có thể phục vụ các địa bàn khác trong tương lai gần.

Yêu cầu về kinh nghiệm kinh doanh trên sàn thương mại điện tử từ 6 tháng, có doanh thu kinh doanh online tối thiểu 30 triệu đồng /tháng.

Số tiền cho vay tính theo 30% doanh số bán hàng trên trang thương mại điện tử 12 tháng gần nhất, tối đa là 1,6 tỷ đồng.

Thời gian cho vay là 12 tháng, Khách hàng có thể lựa chọn vay theo món, trả góp. Vốn góp đều hàng tháng, lãi trả hàng tháng, hoặc vay theo hạn mức luân chuyển với thời gian 2 tháng.

Lãi suất vay tín chấp UOB dành cho chủ shop kinh doanh online trên sản thương mại điện tử là rất cạnh tranh. Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần.

Chứng từ vay vốn: Đối với chủ shop là cá nhân cần hình chứng minh thư nhân dân mới nhất, và cũ nếu có. Đối với chủ shop là chủ Hộ kinh doanh/Cty cần có hình chứng minh thư nhân dân mới nhất, và cũ nếu có của người đại diện pháp luật, chủ shop + Hình giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy tờ chứng minh tính pháp lý khác của cty nếu có.

Đăng ký vay tín chấp UOB.

Để đăng ký vay tín chấp UOB bổ sung vốn kinh doanh quý khách hàng cần truy cập trang đăng ký bằng cách nhấp nút đăng ký dưới đây.

Tại màn hình đăng ký khách hàng cần nhập các thông tin. Kích chọn loại hình là cá nhân hộ kinh doanh hoặc công ty.

Nhập các thông tin chi tiết về cá nhân, hộ kinh doanh như họ tên, số CMND mới, cũ nếu có, nơi cấp, ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, email và số điện thoại.

Nhập thông tin về số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, kinh nghiệm kinh doanh, số năm kinh doanh trên sàn, tích chọn đồng ý để UOB sử dụng dữ liệu cho mục đích duyệt.

Nhấp nút tiếp theo để đến màn hình bước kế tiếp, kích chọn Platform để kết nối gian hàng.

Khách hàng chọn gian hàng mình đang kinh doanh trên sàn Lazada, Shopee, Sendo để đăng nhập shop trên các trang này.

Đăng nhập gian hàng trên trang thương mại điện tử, kết nối shop, tiến hành đăng ký shop và hoàn tất đăng ký.

Quy trình duyệt vay tín chấp UOB.

Sau khi nhà bán hàng điền đầy đủ thông tin đăng ký theo các bước trên thì thông tin được cập nhật vào hệ thống.

Tiếp theo trong hai giờ làm việc thì nhân viên Ngân hàng UOB liên hệ với khách hàng, tiến hành tư vấn, xác nhận thông tin, giải thích thêm các thông tin khác nếu có.

Nhà bán hàng cung cấp thông tin chi tiết qua đơn đăng ký khoản vay điện tử (cung cấp bởi nhân viên UOB).

Khách hàng là Nhà bán hàng hợp lệ chuẩn bị sẵn hồ sơ theo danh sách đã xác được hướng dẫn.

Nhân viên Ngân hàng UOB đến chụp ảnh cơ sở kinh doanh, lấy hồ sơ, khách hàng ký hợp đồng vay.

Ngân hàng UOB là ngân hàng gì?

Nhiều người vẫn đặt câu hỏi là UOB là ngân hàng gì? UOB là ngân hàng nào? UOB Bank là ngân hàng gì? United Overseas Bank là ngân hàng gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ngân hàng UOB nhé.

UOB là tên viết tắt của Ngân hàng United Overseas, có tên tiếng anh gọi là United Overseas Bank.

Tại Việt Nam thì Ngân hàng UOB hoạt động với tên đầy đủ là Ngân hàng TNHH MTV United Overseas Bank (Việt Nam).

Ngân hàng UOB của nước nào? UOB là ngân hàng nước nào? UOB Việt Nam là thành viên của ngân hàng United Overseas Bank của Singapore.

Ngân hàng UOB liên kết với ngân hàng nào? Ngân hàng UOB hoạt động một cách độc lập, có địa chỉ, giấy phép, con dấu riêng. Tại Việt Nam Ngân hàng UOB hoạt động dưới dạng Ngân hàng MTV chi nhánh ngân hàng nước ngoài.

Ngân hàng UOB có các chức năng hoạt động đã đăng ký theo pháp luật Việt Nam.

Ngân hàng UOB bank cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một Ngân hàng thương mại. Theo giấy phép hoạt động của Ngân hàng thì có các nội dung như Nhận tiền gửi, hoạt động cấp tín dụng, các dịch vụ ngân hàng.

Địa chỉ ngân hàng UOB: Theo đăng ký Tầng trệt và tầng 15, Tòa nhà Central Plaza, số 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại đường dây nóng của UOB, tổng đài UOB là 1800599921.

Các chi nhánh ngân hàng UOB, hiện tại chi nhánh ngân hàng UOB có tổng cộng 02 địa điểm là Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Thay lời kết luận.

Kinh doanh hầu như không ai không sử dụng nguồn vốn vay ngân hàng. Sử dụng đòn bẩy nguồn tiền vay một cách hiệu quả nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của chính khách hàng.

Khách hàng sử dụng đòn bẩy tài chính, nguồn vốn cần thiết phát triển kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử mạnh mẽ hơn.

Những mục đích thiết thực cần phải tăng cường nguồn vốn như: Nhập thêm hàng phục vụ mùa cao điểm. Tăng cường hoạt động tiếp thị và quảng cáo. Dự trữ nguyên vật liệu nhằm sản xuất các đơn hàng lớn. Phát triển thêm các dòng sản phẩm mới.

Như vậy với các lý do này lựa chọn vay tín chấp UOB dành cho chủ shop kinh doanh trên Lazada, Shopee, Sendo là một lựa chọn thông minh.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích quý khách. Mọi thông tin góp ý, thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn, trân trọng cảm ơn, chúc quý khách thành công.

Tham khảo thêm:

Easycredits là gì? Vay tiền Easy Credit có khó không?

Có nên vay tín chấp Shinhan Bank?