Vay tín chấp một trong hình thức vay có chủ yếu dành cho cá nhân. Ngân hàng, công ty tài chính và các tổ chức tư vấn khác luôn chú trọng hình thức vay này.

Vay tiền nói chung và vay tín chấp nói riêng được phát triển khá sớm. Trước đây thì hình thức này được các ngân hàng cung cấp.

Thời xa xưa thì ngân hàng chủ yếu cho vay thế chấp. Ngày đó nhìn chung quy mô vốn của ngân hàng còn hạn chế. Địa bàn phục vụ cũng chỉ tập trung thành phố lớn.

Ngày nay rất nhiều ngân hàng mở rộng mạng lưới, tăng quy mô tài sản. Lại các hình thức khác tham gia phát triển nên vay tín chấp được chú trọng hơn. Đa dạng hình thức, đa dạng sản phẩm, đa dạng về các tổ chức cho vay.

Vay tín chấp là gì?

Hình thức vay tín chấp được hiểu là cho vay không cần có tài sản đảm bảo. Hình thức này bên cho vay cấp cho bên vay một khoản tín dụng. Với các tiêu chí đầy đủ như số tiền, thời gian, và lịch thanh toán, các điều khoản và điều kiện.

Như vậy so với vay thế chấp thì hình thức bảo đảm ở đây là không dùng đến tài sản. Bên cho vay không nhận giữ tài sản, giấy tờ có giá làm đảm bảo tiền vay. Đảm bảo nghĩa vụ trả nợ vay đối với bên đi vay.

Về cơ bản thì vay tín chấp khác với vay thế chấp ở điểm là biện pháp bảo đảm tiền vay thôi.

So sánh giữa vay tín chấp và vay thế chấp.

Tiêu chíTín chấpThế chấp
Tài sản đảm bảoKhông có
Căn cứ tính Số tiền vayTheo thu nhập, có mức tối đa.Theo tài sản, mục đích, thu nhập trả nợ.
Thời gian vayChủ yếu là trung hạn. Quy định mức tối đa.Ngắn hạn, trung hạn, dài hạn. Theo sản phẩm vay.
Cách tính lãiDư nợ ban đầu, dư nợ thực tế.Theo dư nợ thực tế
Mức lãi suấtThường cao hơnThấp hơn vay tín chấp
Mục đích vayChủ yếu cho tiêu dùngChủ yếu vay kinh doanh
Đối tượng khách hàngChủ yếu là khách hàng cá nhânThiên về đối tượng khách doanh nghiệp.

Nhìn chung còn khá nhiều tiêu chí để có thể phân biệt. Nhưng có những tiêu chí có thể giao thoa giữa nhóm này và nhóm khác.

Top +5 Vay tín chấp đáng cân nhắc.

#1. Vay tín chấp shinhan.

Vay tín chấp dành cho khách hàng có lương chuyển khoản ngân hàng. Mức thu nhập tối thiểu yêu cầu từ 9 triệu đồng trở lên.

Vay số tiền 12 lần thu nhập, tối đa 200 triệu đồng, thời gian vay tối đa 48 tháng.

Nhóm tuổi phục vụ là từ 24-45 tuổi, cư trú hạn chế về khu vực cho vay, một số tỉnh trung tâm phía nam và phía bắc.

#2. Vay tín chấp Vp Bank.

Vay tín chấp lương chuyển khoản qua ngân hàng, mức lương tối thiểu từ 6 triệu đồng trở lên.

Hạn mức vay tối đa lên đến 200 triệu đồng, thời gian cho vay tối đa lên đến 60 tháng.

Khách hàng trong nhóm tuổi từ 24 đến 60 tuổi, cư trú trên địa bàn cả nước.

#3. Vay tín chấp SHB.

Vay tín chấp dành cho đối tượng khách hàng cũng khá đa dạng. Thu nhập tối thiểu yêu cầu từ 5 triệu đồng/tháng. Lương chuyển khoản hay lương tiền mặt đều có thể chấp nhận.

Ngoài vay lương còn có một số sản phẩm như vay kinh doanh nhỏ. Vay theo hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ . . .

Số tiền vay tối đa được 50 triệu đồng, thời gian vay đến 36 tháng. Khách hàng trong nhóm tuổi từ 24-55 tuổi, cư trú trên địa bàn cả nước.

#4. Vay tín chấp Mcredit

Đa dạng hình thức vay, theo lương, kinh doanh nhỏ, theo hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm, thẻ bảo hiểm …

Số tiền vay tối đa lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay trả góp đến 36 tháng. Mức thu nhập tối thiểu của khách hàng vay là từ 5 triệu đồng/tháng trở lên.

Khách hàng trong nhóm tuổi từ 24-55 tuổi, cư trú trên cả nước, nơi có hoạt động của Mcredit.

#5. Vay tín chấp FE credit

Vay tín chấp khá đa dạng hình thức đối tượng vay. Vay theo lương, theo kinh doanh cá thể, theo hợp đồng, hóa đơn đều có cả.

Số tiền vay cũng đa dạng theo từng hình thức vay. Có thể vay đến 50 triệu đồng, thời gian đến 36 tháng.

Khách hàng trong nhóm tuổi từ 22 đến 60 có thể đăng ký vay qua app Snap. Địa bàn cư trú trên cả nước.

Vay đến 70 tr
Thời hạn 36 tháng
Tuổi từ 24-55

Vay đến 50 tr
Thời hạn 12 tháng
Tuổi từ 20-60

Vay đến 50 triệu
Thời gian 36 tháng
Tuổi từ 24 đến 55

Vay đến 50 triệu
Thời gian 36 tháng
Tuổi từ 24 đến 60

Vay đến 200 tr
Trong 60 tháng,
Tuổi từ 23-55

Vay tiền đến 200 triệu
Thời gian 48 tháng
Tuổi từ 25 đến 55

Vay tín chấp Mirae Asset những thông tin cần biết.

Vay tín chấp Mirae Asset trở nên một địa chỉ khi khách hàng có nhu cầu vay. Như các bạn đã biết nhu cầu vay tín chấp nói riêng hay nhu cầu vay tiền nói chung tại Việt Nam phát triển cực mạnh. Nhóm khách hàng ở giai đoạn tuổi từ 23 đến 35 tuổi thuộc nhóm có nhu cầu tài chính cao. Đây là nhóm tuổi trong giai đoạn đầu đi làm, tích lũy về tài chính chưa lớn, có nhiều nhu cầu chi tiêu, đầu tư. Tham khảo>>Vay Mirae Asset, Điều kiện đăng ký vay Mirae Asset. Vay tín chấp Mirae Asset là lựa chọn tốt khi cần đến nhu cầu tài chính. Do đây là một trong đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân truyền thống. Tại Mirae Asset vay tín chấp là chủ yếu, hầu như chỉ cung cấp vay tín chấp tiêu dùng. Thông tin vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset. Thực ra Mirae Asset là công ty tài chính, thành viên của Ngân hàng Mirae Asset Hàn Quốc. Hoặc là tập đoàn tài chính Mirae Asset vì hoạt động đa ngành chứ cũng không hẳn là chỉ Ngân hàng. Vay tín chấp Mirae Asset rất đa dạng sản phẩm vay, nhưng nhìn chung chúng chia thành bốn nhóm chính. Vay tiền mặt. Nhóm sản phẩm vay tín chấp Mirae Asset về cho vay tiền mặt được chia làm 8 sản phẩm chính. Sau đây là thông tin một số sản phẩm tiêu biểu trong nhóm vay tiền mặt. Đặc điểm nhóm cho vay tiền mặt là số tiền vay lên đến 100 triệu đồng, thời hạn cho vay lên đến 36 tháng. Vay theo lương: Sản phẩm dành cho khách hàng Việt Nam, tuổi 18-60, có Hợp đồng lao động chính thức. Thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại tối thiểu là 3 tháng (bao gồm thời gian thử việc). Cư trú tại Tỉnh/Thành phố có văn phòng của Mirae Asset Finance Việt Nam Hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp theo lương: gồm CMND, Hợp đồng lao động, Hộ Khẩu hoặc Hộ khẩu và xác nhận tạm trú (Nếu cư trú ngoài địa chỉ trên Hộ khẩu). Bảng lương/ Phiếu lương/ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất. Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng khách hàng có thể vay đến 60 triệu đồng, thời hạn cho vay đến 36 tháng. Sản phẩm dành cho khách hàng công dân Việt Nam, tuổi 20-60, Hiện đang cư trú tại Tỉnh/TP nơi Mirae Asset Finance Vietnam có Văn phòng. Sao kê tài khoản ngân hàng phải có phát sinh giao dịch liên tục trong 4 tháng gần nhất. Hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng: CMND, Chứng từ chứng minh cư trú theo quy định hiện hành của Mirae Asset Finance Vietnam. Ảnh chụp bản gốc/ bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng liên tục gần nhất. Vay theo hóa đơn điện/nước Vay theo hóa đơn điện/nước khách hàng vay đến 60 triệu đồng, thời gian cho vay đến 36 tháng. Vay theo hóa đơn điện nước dành cho khách hàng công dân Việt Nam, tuổi 20-60, Hiện đang cư trú tại Tỉnh/TP nơi Mirae Asset Finance Vietnam có Văn phòng. Giá trị trung bình tối thiểu của Hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất là 300.000 đồng. Khách hàng đứng tên trên hóa đơn và hiện đang sống tại địa chỉ trên hóa đơn…

Read More »

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng online cách đăng ký C1.

Vay tín chấp ngân hàng ngày càng đơn giản về thủ tục, cách đăng ký vay. Các điều kiện vay tín chấp cũng đơn giản hơn trước rất nhiều. Khi bạn có nhu cầu vốn chi tiêu gia đình vay sử dụng vào việc cá nhân thì vay tín chấp ngân hàng là một lựa chọn tốt. Ngày nay vay tín chấp ngân hàng bạn hoàn toàn có thể đăng ký online. Việc cung cấp hồ sơ thủ tục vay có thể thực hiện qua nhân viên giao nhận. Top 10+ vay tiền nhanh 247 không thế chấp mới nhất. Trong khuôn khổ bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về điều kiện vay tín chấp ngân hàng, cách đăng ký vay tín chấp thế nào. Vay tín chấp ngân hàng là gì? Vay tín chấp ngân hàng hay tên gọi khác là vay không thế chấp, vay không có tài sản đảm bảo. Một khoản vay mà ngân hàng cho vay không yêu cầu tài sản đảm bảo thực hiện nghĩa vụ tiền vay. Như vậy vay tín chấp ngân hàng không yêu cầu tài sản đảm bảo. Ngân hàng cho vay dựa vào việc thẩm định khách hàng, uy tín khách hàng để cho vay. Hiện nay chúng ta thấy sản phẩm vay tín chấp ngân hàng phát triển khá mạnh. Thị trường tín dụng cá nhân dành cho tiêu dùng chủ yếu đến từ tín chấp. Vay tín chấp thu hút nhiều đối tác cùng phát triển sản phẩm vay ngoài các ngân hàng còn các công ty tài chính. Điều kiện vay tín chấp ngân hàng. Tùy thuộc mỗi ngân hàng lại có định hướng chính sách vay, chính sách khách hàng riêng. Định vị các phân khúc khách hàng tiềm năng khác nhau. Mỗi một ngân hàng đều có khẩu vị rủi ro khác nhau. Thông thường quy định về điều kiện vay tín chấp ngân hàng thường xem xét nhóm tuổi, thu nhập trả nợ, địa bàn cư trú, nghề nghiệp nơi làm việc. Về nhóm tuổi hầu hết các ngân hàng hay công ty tài chính vẫn có phân khúc mục tiêu, tiềm năng nhất là từ 25 tuổi đến 50 tuổi. Trong đó nhóm khách hàng chủ đạo là từ 25 tuổi đến 45 tuổi. Nhóm này đang phát triển sự nghiệp, hoặc đầu tư, tài chính chưa ổn định. Nhu cầu tài chính khách hàng trong nhóm này là cao nhất. Về thu nhập, tùy theo ngân hàng yêu cầu thu nhập tối thiểu khác nhau. Nhóm ngân hàng yêu cầu tối thiểu 9 triệu, nhóm tối thiểu chỉ cần 5 triệu. Một số yêu cầu thu nhập phải chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng. Nhưng có nơi chấp nhận lương thanh toán bằng tiền mặt. Nhưng nếu bạn có mức lương trên 9 triệu đồng, thanh toán chuyển khoản trực tiếp thì khả năng vay thành công là rất cao. Về nghề nghiệp và nơi làm việc, một số công việc có hạn chế cho vay. Kinh nghiệm làm việc thì thông thường tối thiểu phải trên 1 năm. Vì hầu hết các đơn vị đều mong khách hàng đã làm việc ổn định. Giảm khả năng mất việc, gián đoạn công việc, gián đoạn nguồn thu nhập trả nợ. Địa bàn cư trú thì hầu như sống trên cả nước đều có thể vay tín chấp ngân hàng. Có chăng thì mỗi địa bàn có một số ngân hàng nào đó hoạt động thôi. Nên khi cần vay nên để ý địa bàn mình cư trú đã…

Read More »

Cho vay tín chấp, các ngân hàng cho vay tín chấp C2.

Cho vay tín chấp được phát triển mạnh và trở thành một trong những chiến lược kinh doanh của nhiều tổ chức. Từ xưa cho vay tín chấp là một trong những mảng tín dụng ưu tiên phát triển. Ngày nay nhiều ngân hàng đi theo hướng phát triển trở thành ngân hàng bán lẻ. Trong đó phân khúc tín dụng tiêu dùng ưu tiên tăng trưởng. Cho vay tín chấp là mảng dư nợ mang lại thu nhập tốt. Điều kiện vay tín chấp ngân hàng online cách đăng ký C1. Các ngân hàng cho vay tín chấp đáp ứng hầu như toàn bộ lĩnh vực tiêu dùng của khách hàng. Khi bạn có bất cứ nhu cầu chi tiêu nào thì cũng dễ dàng tìm cho mình một khoản vay phù hợp. Về cho vay tín chấp. Cho vay tín chấp là gì ? Cho vay tín chấp hay còn gọi là cho vay không có tài sản đảm bảo. Hay một số nơi còn gọi là cho vay không thế chấp. Đây là hình thức vay không yêu cầu phải có tài sản thế chấp để đảm bảo nghĩa vụ trả nợ vay. Để phân biệt với cho vay có tài sản đảm bảo hay vay thế chấp. Trong cho vay thế chấp, cầm cố thông thường các ngân hàng dựa vào giá trị tài sản đảm bảo để cho vay. Thông thường tỷ lệ cho vay vào khoảng 60% đến 90% giá trị tài sản đảm bảo. Tỷ lệ này tùy thuộc loại tài sản đảm bảo đưa đi thế chấp cầm cố. Thường thì số dư tiền mặt, sổ tiết kiệm, giấy tờ có giá thì tỷ lệ cho vay cao. Trong cho vay tín chấp vì không cần tài sản đảm bảo nên hạn mức vay cũng đa dạng. Thông thường ngân hàng dựa vào số lần thu nhập lương. Hoặc khống chế mức vay tối đa hoặc cả 2, tùy theo khẩu vị rủi ro. Ngày nay các ngân hàng cho vay tín chấp với hạn mức cao. Tối đa lên đến 200 triệu đồng, thời gian vay cũng dài có khi đến 84 tháng. Nên giá trị khoản vay có thể giải quyết được rất nhiều nhu cầu. Các ngân hàng cho vay tín chấp. Như chúng ta đã biết mảng cho vay tín chấp phát triển mạnh. Đây là mảng có hiệu quả kinh doanh tương đối cao trong ngân hàng. Hầu như ngân hàng nào cũng có hoạt động cho vay tín chấp. Một số ngân hàng tổ chức bộ phận cho vay tín chấp thành một phòng, ban riêng. Trong khi một số ngân hàng tự mình hoặc liên doanh liên kết thành lập công ty chuyên về hoạt động này. Các ngân hàng cho vay tín chấp tiêu biểu chúng ta thường nghe nhắc đến. Ngân hàng HSBC, Ngân hàng VP Bank, Ngân hàng ACB, Ngân hàng Ngoại Thương … Hầu như ngân hàng nào cũng có cho vay tín chấp. Các tổ chức tín dụng cho vay tín chấp phục vụ đa dạng các nhu cầu chi tiêu của khách hàng. Chúng ta vẫn thường thấy một số sản phẩm cho vay tín chấp chiếm tỷ trọng lớn. Cho vay xây dựng sửa chữa nhà, cho vay chi tiêu mua sắm vật dụng sinh hoạt gia đình. Cho vay du học, du lịch, cho vay cưới hỏi, ma chay. Và hàng ngàn nhu cầu vay khác đều có thể vay. Các tổ chức cho vay tín chấp. Các tổ chức cho vay tín chấp hầu như được thành…

Read More »

Vay tiền tín chấp ngân hàng lãi suất thấp C3.

Vay tiền tín chấp ngân hàng là một trong những lựa chọn tốt cho số tiền lớn. Khi có nhu cầu về tiền mặt thì vay tiền tín chấp là bước mà nhiều người nghĩ. Vay tiền tín chấp ngân hàng dù vẫn còn nhiều nhược điểm nhưng vẫn là lựa chọn ưu tiên. Bạn có biết rằng ngân hàng vẫn là tổ chức chuyên biệt trong ngành nghề kinh doanh tín dụng này. Vay tiền tín chấp là sản phẩm ra đời cũng rất lâu. Sau các sản phẩm thế chấp thì vay tiền tín chấp chiếm một vị trí nhất định. Hầu hết ngân hàng đều phát triển sản phẩm này. Nhóm sản phẩm này cũng rất đa dạng, mang lại nguồn thu tương đối. Điều kiện vay tín chấp ngân hàng online cách đăng ký C1. Nay chúng ta cùng tìm hiểu những vấn đề xoay quanh vay tiền tín chấp ngân hàng nhé. Về vay tiền tín chấp ngân hàng. Vay tiền tín chấp. Vay tiền tín chấp là một hình thức cấp tín dụng không có tài sản đảm bảo. Hay còn gọi là tín dụng không thế chấp. Ngược với hình thức cấp tín dụng dựa vào tài sản đảm bảo hay có tài sản thế chấp. Tín chấp là hình thức cấp tín dụng dựa vào uy tín của bên vay. Đây là hình thức vay dựa vào niềm tin bên vay sẽ đủ uy tín trong việc thanh toán nợ vay. Thực hiện đúng và đầy đủ hợp đồng, thỏa thuận vay tiền đã ký kết. Vay tiền tín chấp hay thế chấp thì nguyên tắc hàng đầu đó vẫn là khả năng thu hồi vốn, có lợi nhuận. Khi cho vay thì bất kỳ đơn vị nào cũng mong muốn nhận được sự hoàn trả đầy đủ cả vốn và lãi. Trong cho vay có tài sản đảm bảo hay vay thế chấp, ngân hàng còn có tài sản đảm bảo thực hiện nghĩa vụ. Bên vay còn có sự ràng buộc về tài sản đảm bảo, họ có trách nhiệm cao hơn trong trả nợ. Vì cuối cùng ngân hàng còn có biện pháp là phát mãi tài sản thu hồi nợ vay. Trong vay tiền tín chấp không có tài sản đảm bảo ràng buộc. Tất cả chỉ dựa vào ý chí của bên vay, dựa vào uy tín thiện chí người đi vay. Nên đây cũng là hình thức vay hàm chứa mức rủi ro cao hơn. Đương nhiên về phía ngân hàng cũng có nhiều biện pháp phòng ngừa. Nghiệp vụ của họ có việc thẩm định, đánh giá năng lực khách hàng. Có thể chuyển thu nhập về tài khoản giao dịch mở tại ngân hàng. Có thể cam kết đồng trả nợ, tham gia bảo hiểm để chia sẽ rủi ro. Hoặc biện pháp trích lập dự phòng từ ngân hàng. Vay tiền tín chấp lãi suất thấp. Như trên chúng ta đã hiểu về vay tiền tín chấp. Vậy bản chất vay tiền tín chấp lãi suất thấp là thế nào. Đương nhiên với hình thức vay với mức độ rủi ro cao thì không thể có lãi suất thấp được. Nhưng lãi suất thấp ở đây được hiểu là cạnh tranh, so với các đơn vị tương tự. Khi so sánh lãi suất cho vay chúng ta cần phải hiểu được sự tương đồng nhau về tính chất. Khoản vay tương đương về giá trị, thời gian, tài sản đảm bảo hay đối tượng vay phải tương đương. Lúc này chúng ta mới…

Read More »

Ngân hàng cho vay tín chấp thế nào C4?

Ngân hàng cho vay tín chấp thường thì đối tượng là người làm hưởng lương. Sau này có nhiều ngân hàng phát triển thêm sản phẩm cho hộ kinh doanh. Hoặc sản phẩm vay tín chấp bổ sung vốn kinh doanh trên sàn thương mại điện tử. Nhiều khách hàng hỏi ngân hàng nào cho vay tín chấp? hoặc họ cần danh sách các ngân hàng cho vay tín chấp. Nhưng thực tế tất cả ngân hàng đều có sản phẩm cho vay tín chấp. Vấn đề chỉ là điều kiện vay khác nhau, do chiến lược kinh doanh của ngân hàng khác nhau. Điều kiện vay tín chấp ngân hàng online cách đăng ký C1. Nhìn chung vay tín chấp ngân hàng có khá nhiều ưu điểm. Khách hàng nếu đủ điều kiện vay tín chấp tại các ngân hàng thì rất tốt. Vì dù sao đây là kênh kinh doanh tiền tệ truyền thống, có nguồn vốn, kinh nghiệm, có hệ thống pháp lý hoàn thiện hơn. Về ngân hàng cho vay tín chấp? Hoạt động kinh doanh ngân hàng có nhiều mảng kinh doanh, trong đó cho vay là hoạt động chiếm tỷ trọng lớn. Trước đây thì tín dụng cho vay là nguồn thu nhập chính của nhiều ngân hàng. Hiện họ mở rộng nhiều mảng mang lại thu nhập hơn, đa dạng dịch vụ hơn. Trong cho vay thì cũng có nhiều sản phẩm, phân loại cũng nhiều cách khác nhau. Trong đó nếu quan tâm đến tài sản đảm bảo thì có cho vay thế chấp và tín chấp. Đó chính là nói đến tài sản dùng đảm bảo nghĩa vụ khi vay tiền. Nói chung thì trong cho vay thì vay thế chấp chiếm tỷ trọng lớn. Nhưng không phải như thế mà không chú trọng phát triển vay tín chấp. Mỗi ngân hàng đều có phòng, ban, bộ phận phát triển sản phẩm tín chấp. Trong đó mảng vay tín chấp có thể dùng giải ngân tiêu dùng hoặc thẻ tín dụng. Ngoài ra vay tín chấp còn áp dụng cho cả doanh nghiệp với sản phẩm thẻ doanh nghiệp hay hạn mức thấu chi doanh nghiệp. Nói chung thì vay tín chấp ngân hàng rất đa dạng sản phẩm, phục vụ nhiều đối tượng khác nhau. Ngân hàng nào cho vay tín chấp? Trả lời cho câu hỏi này đã được đề cập ở trên, tất cả ngân hàng đều cho vay tín chấp. Trong đó chúng ta vẫn thường nhắc đến như Vp Bank, HD Bank, HSBC, Shinhan, MB Bank đều có cho vay tín chấp. Những ngân hàng cho vay tín chấp cán bộ công nhân viên làm việc hưởng lương, hay chủ cơ sở kinh doanh. Ngoài ra UOB có thiết kế chương trình dành cho chủ Shop kinh doanh online. Danh sách ngân hàng cho vay tín chấp tham khảo. Trả lời cho câu hỏi những ngân hàng nào cho vay tín chấp? Mời bạn tham khảo theo danh sách dưới đây, là một số ngân hàng thôi. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank. Ngân hàng TMCP Kỹ Thương – Techcombank. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VP Bank. Ngân hàng TMCP Quân Đội – MB Bank Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB. Ngân hàng Shinhanbank – ShinhanFinance. Và rất nhiều ngân hàng khác có chương trình cho vay tín chấp. Các ngân hàng cho vay tín chấp hiện nay. Có thể nói như ở trên bạn đã biết thì đây cũng chỉ là một số ngân hàng tiêu biểu thôi. Hy…

Read More »

Vay tiền ngân hàng trả góp không thế chấp.

Vay tiền ngân hàng trả góp là hình thức vay phổ biến nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng. Đây là kênh truyền thống ngay từ những ngày đầu hình thành. Dù sau này có nhiều kênh dẫn vốn cho phát triển kinh tế, hay đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng cá nhân doanh nghiệp. Đây vẫn là kênh chủ lực trong hoạt động tín dụng của các Ngân hàng. Hầu hết trong chúng ta khi cần vay tiền để đáp ứng nhu cầu nào đó trong cuộc sống thì đều nghĩ ngay đến Ngân hàng. Dù muốn hay không thì đây chính là nguồn cấp tín dụng lớn nhất, uy tín nhất, đa dạng nhất và chi phí tốt nhất. Hoạt động tín dụng của ngân hàng hay vay tiền ngân hàng có rất nhiều hình thức khác nhau. Với khuôn khổ bài này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vay tiền ngân hàng trả góp không thế chấp. Vay tiền ngân hàng trả góp là gì? Khi vay vốn ngân hàng thì theo nguyên tắc chúng ta phải hoàn trả vốn gốc và lãi vay. Tùy theo sản phẩm theo dòng tiền, theo cơ cấu hay định kỳ thu nhập mà ngân hàng có thiết kế kỳ trả vốn gốc và lãi vay khác nhau. Vốn gốc có thể trả một lần cuối kỳ, trả góp định kỳ. Lãi vay có thể trả hàng tháng, hoặc định kỳ, hay một lần cuối kỳ. Vốn gốc và lãi vay có thể ân hạn trong kỳ hạn nào đó. Từ những tiêu chí này mà ngân hàng có thể thiết kế ra rất nhiều sản phẩm vay khác nhau. Vay tiền ngân hàng trả góp là hình thức tín dụng theo đó ngân hàng cung cấp cho khách hàng khoản vay với vốn gốc chia nhỏ trả theo kỳ hạn. Kỳ hạn trả góp vốn gốc có thể tính hàng tháng, hàng quý, 6 tháng, hoặc theo năm. Tùy thuộc từng ngân hàng cho vay, tùy thuộc vào kỳ thu nhập của bạn. Khi vay tiền ngân hàng trả góp hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm thì chúng ta hiểu rằng đây là định kỳ thanh toán vốn gốc. Kỳ thanh toán lãi vay thông thường tính hàng tháng. Cách vay tiền ngân hàng trả góp không cần thế chấp. Hiện nay rất nhiều ngân hàng cho vay tiền trả góp không cần phải thế chấp. Hầu hết các ngân hàng đều đa dạng dịch vụ, phát triển bán lẻ nên hình thức này được ưu tiên. Để đăng ký vay tiền ngân hàng trả góp tín chấp bạn có thể truy cập trang đăng ký vay ngân hàng tương ứng. Thông qua một số bước rất đơn giản chúng ta có thể đăng ký khoản vay phù hợp. Bước 1: Cung cấp thông tin. Khi truy cập trang đăng ký bạn nhập thông tin cá nhân của mình về họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email. Chọn hình thức vay, số tiền vay theo nguyện vọng, thời gian vay dự kiến và gởi thông tin đăng ký. Giao diện đăng ký có thể khác nhau tùy theo ngân hàng khác nhau tuy nhiên cơ bản vẫn đủ những thông tin đó. Bước 2: Chờ thẩm định. Sau khi đăng ký hồ sơ vay thì bạn cũng cần chuẩn bị sẵn một số hồ sơ vay theo yêu cầu của ngân hàng. Chờ nhận cuộc gọi xác nhận tư vấn sơ bộ của nhân viên ngân hàng. Hẹn thời gian địa điểm thẩm…

Read More »