You are currently viewing Vay trả góp bằng CMND và sổ hộ khẩu No1 M4.

Vay trả góp bằng CMND và sổ hộ khẩu No1 M4.

Vay trả góp bằng CMND được biết đến là hình thức vay nhanh chóng, thuận lợi. Nhiều người mong muốn có được món vay tiền có kết quả nhanh chóng. Thủ tục giấy tờ không đòi hỏi nhiều để họ có thể thực hiện dễ dàng.

Dịch vụ tài chính cá nhân ngày càng đa dạng, đáp ứng đủ những nhu cầu khó khăn nhất của người đi vay. Chỉ bằng thiết bị kết nối mạng chúng ta có thể tiếp cần nhiều dịch vụ hiện đại. Vay tiền cũng là một dịch vụ trong số đó, nhu cầu cũng đa dạng, khả năng đáp ứng nhu cầu cũng nhiều.

Hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày 1s.

Hôm nay chúng ta cùng tìm kiếm một hình thức vay tiền với thủ tục đơn giản. Vay trả góp bằng CMND và các thông tin khác quanh vấn đề này.

Vay trả góp bằng CMND là gì?

Cụm từ này chúng ta được hiểu là gì, đó chính là bằng CMND chúng ta có thể vay tiền trả góp. Số tiền vay được bao nhiêu, thời gian thế nào, kỳ góp ra sao, lãi suất bao nhiêu đó là những vấn đề chúng ta cần tham khảo.

Với ý nghĩa khoản vay đơn giản thủ tục chỉ yêu cầu mỗi CMND, không thể đơn giản hơn. Khoản tiền vay được chia ra trả nhiều kỳ, hình thức góp, kỳ hạn tùy chọn có thể là ngày, tháng, quý, nửa năm hay năm.

Tuy nhiên do hình thức vay này hiện chủ yếu đến từ các công ty tài chính. Thời gian vay ngắn hạn, thông thường tối đa là 12 tháng, nên kỳ hạn góp cũng không nhiều.

Một hình thức vay không cần thế chấp, không yêu cầu có tài sản. Mọi đăng ký có thể thao tác trực tuyến, không tốn nhiều thời gian đi lại. Không cần phải chờ đợi quá lâu vì kết quả được duyệt rất nhanh.

Lãi suất vay trả góp bằng CMND thế nào?

Vay tiền trả góp bằng CMND là hình thức vay tín chấp. Lãi suất và phí công bố tùy thuộc vào điều kiện khách hàng cụ thể. Số tiền vay cụ thể và thời gian vay, để cho ra mức lãi suất vay tương ứng.

Tuy nhiên hình thức vay này có mức lãi suất tương đối cao hơn bình thường các ngân hàng. Tuy nhiên đó là so sánh với lãi suất cho vay thế chấp của ngân hàng. Còn nếu cho vay với tính chất tương đương thì lãi cho vay cũng trung bình.

Nhìn chung mức lãi suất công bố vào khoảng từ 11% đến 20%/năm. Mức lãi tính theo dư nợ thực tế, dư nợ giảm dần chứ không phải dư nợ ban đầu.

Có một số đơn vị có thông báo mức lãi suất cho vay thấp 8%/năm hoặc thấp hơn. Các bạn nên kiểm tra lại mức lãi và phí, có thể họ thu phí riêng. Mức lãi phí khi cộng lại có thể ở mức cao hơn khá nhiều so với công bố.

Cách đăng ký vay trả góp bằng CMND.

Do các công ty cho vay chủ yếu phát triển dựa vào công nghệ. Tìm kiếm, tư vấn kết nối khoản vay cá nhân giữa đối tác cho vay và bên vay. Xử lý dữ liệu tập trung trực tuyến, nên việc tiếp cận đăng ký cũng khá đơn giản.

Đăng ký vay khách hàng chỉ cần truy cập trang web của đơn vị tư vấn. Điền đầy đủ thông tin cá nhân và làm theo hướng dẫn là có thể hoàn tất.

Khi nhận được thông tin khách hàng đăng ký, tùy theo từng đơn vị mà có cách xử lý khác nhau. Nhưng thông thường sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện thoại để hướng dẫn, tư vấn khoản vay. Xác nhận thông tin đã cung cấp và hướng dẫn thêm một số thông tin khác nếu cần.

Thanh toán vay tiền trả góp bằng CMND.

Việc thanh toán thông thường có thể thực hiện chuyển khoản qua ngân hàng. Khi khách hàng ký hợp đồng vay thì có các thông tin về cách thanh toán tiền vay. Ghi nhớ thông tin về tài khoản thụ hưởng bên cho vay để thanh toán định kỳ.

Các trường hợp thanh toán khác bằng Momo, dịch vụ thu hộ Payoo. Với Momo đăng nhập tài khoản trên ứng dụng và chọn thanh toán tiền vay. Chọn đối tác tương ứng và tiến hành thanh toán, nhớ các thông tin hợp đồng vay số điện thoại, CMND người vay.

Với thanh toán qua dịch vụ Payoo hoặc nộp tiền tại quầy, có thể nộp tiền từ cửa hàng tiện lợi. Có trung gian thu tiền cho đối tác Payoo, nhớ đầy đủ thông tin người vay. Thông tin người thụ hưởng là đối tác cung cấp khoản vay.

Top vay tiền trả góp.

Cash24 vay trả góp bằng CMND và sổ hộ khẩu.

Khoản vay tiền tại đây có thể vay đến 15 triệu đồng, thời gian trả góp làm 12 tháng. Chia ra làm 12 kỳ thanh toán, có tham khảo hình thức thanh toán, số tiền thanh toán.

Yêu cầu khách hàng trong nhóm tuổi từ 20 đến 59 trên cả nước. Yêu cầu có CMND hoặc căn cước công dân, có tài khoản ngân hàng để đăng ký.

ATM Online vay tiền trả góp bằng CMND và hộ khẩu.

Tùy chọn tại ATM online khách hàng có thể vay tối đa 6 triệu, trả góp trong thời gian 3 tháng.

Yêu cầu thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng, tuổi từ 24 đến 55, cư trú trên cả nước.

Không cho vay khách hàng có nợ xấu, không cho vay sinh viên.

Moneytap vay bằng CMND và hộ khẩu.

Trang vay Moneytap khách hàng có thể cấp hạn mức vay lên đến 50 triệu. Thời gian cho vay tùy chọn đến 12 tháng.

Yêu cầu khách hàng có thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng, tuổi từ 25 đến 45, cư trú trên cả nước.

Mirae Asset vay bằng CMND và bằng lái xe

Mirae Asset là công ty tài chính thuộc tập đoàn tài chính từ Hàn Quốc. Ở đây cung cấp rất nhiều khoản vay cá nhân.

Khách hàng có thể đăng ký vay lên đến 100 triệu đồng, thời gian đến 48 tháng.

Yêu cầu khách hàng có thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng, tuổi từ 24 đến 50 trên cả nước.

Kết thúc.

Vay trả góp bằng CMND không phải là không có, nhưng hiện tại lựa chọn chưa được phong phú. Do các ngân hàng vẫn chưa phát triển nhiều hình thức vay này. Có thể do tình hình kiểm soát rủi ro hoặc giới hạn nào đó.

Hiện dịch vụ này từ các công ty tài chính là cũng tương đối đa dạng. Tuy nhiên hạn chế ở chỗ chưa nhiều công ty cho vay với thời gian trả góp trung dài hạn.

Tùy theo nhu cầu, vấn đề của cá nhân bạn, bạn có thể chọn lựa hình thức phù hợp nhất. Thông tin tham khảo có thể chưa hoàn thiện lắm, nếu cần tư vấn thêm vui lòng nhắn lại.

Tham khảo thêm:

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo siêu tốc M5.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND online trong ngày M3.