You are currently viewing Ngân hàng hỗ trợ vay vốn tiêu dùng cá nhân T.7

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn tiêu dùng cá nhân T.7

Vay vốn tiêu dùng ngày càng đơn giản, nhanh chóng. Rất nhiều ngân hàng hỗ trợ vay vốn tiêu dùng, dành cho khách hàng cá nhân. Ngoài ra còn một lượng lớn các công ty tài chính cũng tham gia.

Các công ty tài chính ra đời giúp khách hàng tiếp cận khoản vay đa dạng. Ngày càng nhiều lựa chọn được đưa ra, giúp khách hàng thuận lợi hơn. Hỗ trợ vay vốn tiêu dùng không còn của riêng ngân hàng.

Xem thêm> Vay tiêu dùng ngân hàng không thế chấp lãi suất thấp N.1

Tuy nhiên do đa dạng nhiều lựa chọn nên khả năng lựa chọn được đơn vị phù hợp trở nên khó khăn. Thông tin cung cấp thì nhiều, thời gian chúng ta ngày càng ít hơn. Giữa rừng thông tin vậy nhiều khi cũng làm bạn bối rối.

Hôm nay vaytien4u cùng bạn tìm hiểu các thông tin về vay vốn tiêu dùng. Ngân hàng vay tiêu dùng, hỗ trợ vay vốn tiêu dùng như thế nào nhé.

Vay vốn tiêu dùng, Ngân hàng vay tiêu dùng.

Vay vốn tiêu dùng từ ngân hàng có thể nói là quá quen thuộc. Vì ngân hàng vay tiêu dùng từ khi mới khai thiên lập địa đã có hình thức này rồi.

Vay vốn tiêu dùng ngân hàng cũng có thể vay đa dạng mục đích. Số tiền vay nhiều hơn, thời gian vay cũng thoải mái tùy chọn. Dù sao thì ngân hàng cũng là tổ chức chuyên cho vay, có hoạt động ngành tín dụng, kinh doanh tiền tệ.

Năng lực vốn của ngân hàng thì chúng ta không cần bàn cãi nữa. Tùy theo từng ngân hàng khác nhau mà chính sách vay có sự khác biệt chút đỉnh. Trong mỗi ngân hàng cũng từng giai đoạn khác nhau sẽ có ưu tiên phát triển sản phẩm nào. Nhưng nhìn chung thì mảng vay tiêu dùng luôn được các ngân hàng quan tâm phát triển.

Ngân hàng vay tiêu dùng.

Ngân hàng nào cũng có cho vay tiêu dùng cả, vì vay vốn tiêu dùng là một mảng lớn. Dư nợ vay vốn tiêu dùng cá nhân chiếm một tỷ trọng nhất định trong dư nợ ngân hàng.

Ngân hàng vay tiêu dùng cá nhân rất nhiều sản phẩm. Có những sản phẩm cho vay số tiền lớn, thời gian dài. Vay vốn tiêu dùng cá nhân cung cấp một khoản dư nợ lớn và cung cấp tỷ trọng lớn trong lợi nhuận của ngân hàng.

Khách hàng có thể liên hệ bất cứ ngân hàng nào cũng có cho vay vốn tiêu dùng. Những ngân hàng có dư nợ cao như Ngân hàng Nông Nghiệp, Đầu tư phát triển, Công thương hay Ngoại thương đến các ngân hàng TMCP nhỏ đều có.

Vay tín chấp tiêu dùng tại VP Bank.

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo (TSĐB), dựa hoàn toàn vào uy tín của khách hàng (KH) về năng lực trả nợ, để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân.

Lãi suất vay tín chấp tại VPBank là từ 16% đến 38%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần, thời hạn vay từ 12 – 60 tháng.

Điều kiện Vp Bank cho vay tất cả khách hàng cá nhân từ 25 đến 45 tuổi trên địa bàn có hoạt động của ngân hàng.

Thu nhập tối thiểu đăng ký vay VP Bank là 5 triệu đồng/tháng, chỉ chấp nhận lĩnh lương chuyển khoản qua ngân hàng.

Vay tín chấp tiêu dùng tại SHB.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm vay từ SHB với khá nhiều lựa chọn. Số tiền vay khá cao, thời gian dài, tùy theo thu nhập, điều kiện bổ sung chứng từ. Khi đăng ký vay đây bạn chuẩn bị trước thông tin về CMND hộ khẩu photo. Các chứng từ chứng minh thu nhập của bạn hàng tháng, chứng từ cư trú.

Nhìn chung thì đăng ký vay ở đây cũng khá nhanh, bạn có thể bỏ ra khoảng 5 phút điền hồ sơ. Khi có thông tin cung cấp thì nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại cho bạn. Các bước còn lại ngân hàng SHB sẽ tự thực hiện cho bạn.

Bạn có thể tham khảo đăng ký vay tín chấp tiêu dùng SHB tại đây: https://vaytien4u.com/shb.

Hỗ trợ vay vốn tiêu dùng.

Ngoài lựa chọn từ các ngân hàng vay vốn tiêu dùng còn lượng lớn công ty tài chính có hỗ trợ vay vốn tiêu dùng.

Nhu cầu tiêu dùng của chúng ta rất đa dạng, mỗi người có hàng tá nhu cầu khác nhau. Hàng trăm mục đích tiêu dùng khác nhau. Nhìn chung thì các nhu cầu này nếu có nhu cầu vay thì sẽ tìm được công ty phù hợp cho vay.

Ngân hàng thường hỗ trợ vay vốn tiêu dùng thế chấp và cả không thế chấp. Riêng công ty tài chính chủ yếu hỗ trợ vay vốn tiêu dùng tín chấp.

Các công ty tài chính hiện nay hỗ trợ vay vốn tiêu dùng tín chấp rất đa dạng. Có thể vay theo bảng lương đối với người đi làm hưởng lương. Có thể vay vốn tiêu dùng với cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh.

Vay vốn tiêu dùng cá nhân.

Dù ngân hàng hay công ty tài chính thì vay vốn tiêu dùng cá nhân là chủ yếu. Còn doanh nghiệp thì vay vốn kinh doanh, hay cơ bản là thế.

Vay vốn tiêu dùng cá nhân sản phẩm đa dạng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu. Nhu cầu của cá nhân là đa dạng, với rất nhiều mục đích.

Trong đó thì vay vốn tiêu dùng cá nhân tín chấp đang được các công ty tài chính đẩy mạnh cho vay. Vì hoạt động chủ yếu của các công ty tài chính là tín dụng cá nhân.

Một số công ty cho vay vốn tiêu dùng cá nhân.

Sau đây vaytien4u chọn lọc giới thiệu một số công ty tài chính cho vay tiêu dùng tín chấp uy tín.

Vay tiêu dùng tín chấp Mirae Asset.

Mirae Asset cho vay tiêu dùng đến 100 triệu đồng, thời hạn đến 48 tháng.

Khách hàng vay vốn thuộc nhóm từ 20 đến 60 tuổi, cư trú trên địa bàn có văn phòng Mirae Asset. Yêu cầu thu nhập tối thiểu là 5 triệu đồng/tháng.

Đăng ký vay tiêu dùng Mirae Asset khách hàng có thể đăng ký qua web hoặc tải ứng dụng.

Sau khi đăng ký thì nhân viên sẽ gọi xác nhận, tư vấn thêm thông tin.

Thông thường thì quy trình tín dụng thường từ 3 đến 5 ngày. Do thời gian thẩm định, trình duyệt khoản vay.

Vay tiêu dùng từ Mcredit.

Mcredit là thành viên thuộc MB Bank, chuyên cho vay tín chấp cá nhân.

Tại Mcredit sản phẩm vay tiêu dùng cũng rất đa dạng. Khách hàng vay từ lương, hóa đơn điện nước, hay sao kê tài khoản đều được. Nếu khách hàng có tài khoản MB Bank trên 6 tháng là có thể đăng ký vay.

Mcrdit cho vay khách hàng từ 20 đến 60 tuổi. Thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên. Khách hàng vay trên cả nước đều có thể đăng ký vay.

Vay tiêu dùng tín chấp Shinhan.

Tại Shinhan khách hàng có thể vay tiêu dùng làm hưởng lương hoặc vay tín chấp cho cá nhân kinh doanh.

Với người đi làm hưởng lương, thu nhập từ 6 triệu trở lên và phải chuyển khoản Ngân hàng. Kinh nghiệm làm việc phải trên 12 tháng, riêng công việc hiện tại từ 3 tháng trở lên kể cả thời gian thử việc.

Với hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh thì kinh nghiệm từ trên 12 tháng. Công việc kinh doanh hiện tại trên 6 tháng. Thu nhập hàng tháng tối thiểu là 10 triệu đồng.

Vay từ Shinhan khách hàng có thể vay đến 12 lần thu nhập, tối đa lên đến 100 triệu đồng, thời gian đến 48 tháng.

Lãi suất vay vốn tiêu dùng tín chấp tại Shinhan khá cạnh tranh. Mức lãi suất công bố áp dụng từ 0,89%/tháng đến 1,5%/tháng. Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần, tức là dư nợ thực tế. (Khác với lãi suất tính theo dư nợ ban đầu).

Thay lời kết luận.

Vay vốn tiêu dùng không còn phức tạp như trước đây. Ngân hàng vay tiêu dùng hay công ty tài chính hỗ trợ vay vốn tiêu dùng cá nhân khá đơn giản. Thủ tục được giảm bớt, thời gian xử lý hồ sơ cũng đã cải thiện đi nhiều.

Khi vay tiền tiêu dùng tín chấp khách hàng nhớ để ý vay từ ngân hàng hoặc công ty uy tín. Có khá nhiều công ty cho vay lãi cao, thu thêm phí. Khi vay nên tham khảo mức lãi, phí, các điều kiện thanh toán, phương án xử lý trễ hạn.

Nội dung bài viết chỉ tập trung vào các công ty nguồn gốc từ Ngân hàng. Đây là các công ty uy tín, cho vay số tiền khá cao, thời gian cũng dài. Lãi suất cho vay cạnh tranh so với cùng phân khúc.

Hi vọng rằng bài viết có thể cung cấp thông tin giúp quý khách. Nếu cần tư vấn khoản vay, tìm hiểu thêm thông tin vui lòng để lại lời nhắn. Trân trọng cảm ơn, chúc quý khách thành công.

Tham khảo thêm:

Vay tiền tiêu dùng ngân hàng online nhanh T.6

Vay tiêu dùng nhanh trong ngày dễ vay T8.