You are currently viewing VIB rút ngắn quy trình duyệt cấp thẻ tín dụng-Vaytien4u

VIB rút ngắn quy trình duyệt cấp thẻ tín dụng-Vaytien4u

Ngân hàng rút ngắn thời gian chờ dùng thẻ còn 3-4 giờ, áp dụng hoàn tiền đến 6%, ưu đãi giảm giá đến 50%, trả góp 0% lãi suất.

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) triển khai gói giải pháp tối ưu hóa chi tiêu trực tuyến qua thẻ cho khách hàng với quy trình duyệt cấp thẻ tín dụng đơn giản. Theo đó, ngân hàng phê duyệt, phát hành thẻ tốc độ nhanh với thủ tục đơn giản và áp dụng hoàn tiền, ưu đãi cho các giao dịch trực tuyến dùng thẻ. Trong đó, có dòng thẻ cấp hoàn toàn trực tuyến chỉ trong 30 phút sau khi khách hàng đăng ký.

Theo đại diện VIB, đây là hành động thiết thực, kịp thời của nhà băng dành khách hàng và cộng đồng ngay sau gói hỗ trợ giảm lãi suất từ 0,5-1,5% mỗi năm cho khách hàng doanh nghiệp.

Để tối ưu hóa quy trình duyệt cấp thẻ tín dụng, VIB ứng dụng big data và công nghệ AI, bước đầu áp dụng thành công với dòng thẻ Online Plus. Đây là dòng thẻ tín dụng nhiều tiện ích, hoàn tiền đến 6% cho các giao dịch mua sắm trực tuyến. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ ngay trên máy tính hoặc điện thoại, không cần chứng minh thu nhập hay tới ngân hàng. Người dùng sẽ nhận thông báo duyệt cấp thẻ trong 30 phút nếu thỏa các tiêu chí của nhà băng. Trong 3-4 giờ sau đó, khách hàng được cấp thông tin thẻ qua ứng dụng MyVIB để bắt đầu chi tiêu trực tuyến.

Thẻ Online Plus của VIB có chính sách bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ lên đến 105 triệu đồng. Thẻ thanh toán toàn cầu nhân đôi hoàn tiền cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến, mức hoàn tiền cao, không giới hạn, bao gồm hoàn 1% cho tất cả giao dịch, hoàn thêm 1% cho chi tiêu trực tuyến. Đây là mức hoàn tiền hấp dẫn dành cho thẻ thanh toán, tính năng bảo vệ bao gồm bảo hiểm rủi ro thẻ và bảo vệ danh tính chủ thẻ.

Thẻ tín dụng và thanh toán toàn cầu VIB tích hợp tính năng thẻ điện tử Virtual Card và mã PIN điện tử Green PIN, rút ngắn thời gian chờ dùng thẻ từ 3-5 ngày làm việc chỉ còn 3-4 giờ trong ngày. Với công nghệ bảo mật, người dùng được chủ động khóa thẻ trong trường hợp khẩn cấp như kích hoạt thẻ, khoá hoặc mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã và đổi điểm thưởng.

Để mở thẻ VIB, khách hàng đến chi nhánh VIB trên toàn quốc, truy cập website hoặc gọi tổng đài 18008192.

Ngoài ra, các dòng thẻ khác như VIB Cashback hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch kể cả trực tuyến, VIB Rewards Unlimited tích điểm gấp 5 lần các dòng thẻ thông thường, VIB Zero Interest Rate có lãi suất 0% trọn đời.

Ngân hàng chủ động bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng cách hoàn tiền 50.000 đồng cho chủ thẻ tín dụng tại hệ thống các nhà thuốc Phano Pharmacy, Medicare, Century Healthcare, An Khang. Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 5/5. Bên cạnh đó, nhà băng còn hưởng ứng vận động của Ngân hàng Nhà nước, ủng hộ 10 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-2019. Đồng thời, khi mở mới thẻ tín dụng VIB từ nay đến 30/4, khách hàng được tặng đến 1,5 triệu đồng và tặng thêm nước rửa tay kháng khuẩn.

Hiện nay, VIB thuộc top 3 ngân hàng có chi tiêu trực tuyến qua thẻ cao tại thị trường Việt Nam. Chủ thẻ tín dụng VIB được hoàn đến 2,6 triệu đồng khi mua sắm siêu thị, giảm đến 50.000 đồng khi sử dụng dịch vụ Grab, miễn lãi suất kỳ hạn đến 12 tháng khi mua sắm trên các sàn thương mại điện tử… Gói hỗ trợ giao dịch trực tuyến qua ngân hàng điện tử và MyVIB còn miễn phí chuyển tiền, tặng 0,1% lãi suất mỗi năm tiết kiệm trực tuyến.

Thanh Di

Thông tin trang:

Ngân hàng Nhà nước sẵn sàng bán USD với giá thấp

Ngân hàng tăng cường hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng do ngập mặn.

Chính phủ vẫn muốn cấm dịch vụ đòi nợ thuê-Vaytien4u
Source link